CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Các cam kết về bảo mật thông tin khách hàng

+ Cửa Hàng Công Giáo đảm bảo mọi thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho công ty chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối.
Chúng tôi cam kết không trao đổi hoặc mua bán thông tin, không cung cấp hoặc tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 vì những mục đích thương mại.

+ Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện trong trường hợp có sự đồng ý của chính chủ ngoại trừ một số trường hợp phải thực hiện theo quy định của pháp luật.

+ Trường hợp dữ liệu của chúng tôi bị hacker tấn công dẫn đến mất mát thông tin khách hàng hoặc thông tin cá nhân khách hàng bị đánh cắp. Cửa Hàng Công Giáo sẽ có trách nhiệm thông báo sự việc đến cơ quan chức năng để tiến hành điều tra và thông báo để khách hàng được biết.

+ Chính sách bảo mật chỉ áp dụng cho những khách hàng đăng ký trên website chính thức cuahangconggiao.com

Cửa Hàng Công Giáo cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Công ty. Chúng tôi đặc biệt đề cao quyền lợi được bảo mật thông tin của khách hàng và nếu các bạn có ý kiến đóng góp, phản hồi hay bất kì thắc mắc nào đến chính sách bảo mật. Chúng tôi rất hoan nghênh những ý kiến góp ý để nhằm hoàn thiện chương trình bảo mật được hoàn hảo nhất.