KINH LẠY NỮ VƯƠNG

Kinh lạy nữ vương
4.6/5 - (10 bình chọn)

Kinh Lạy Nữ Vương từ lâu đã được xem là một lười câu nguyện của những người trông cậy vào Đức Mẹ. Đây là một loại kinh phổ biến, thường xuyên được sử dụng, đặc biệt là trong cộng đồng công giáo. Vậy hãy cùng cuahangconggiao.com tìm hiểu về Kinh Lạy Nữ Vương trong bài viết sau.

KINH LẠY NỮ VƯƠNG

“Lạy Nữ Vương, Mẹ nhân lành, làm cho chúng con được sống, được vui, được cậy, thân lạy Mẹ! Chúng con, con cháu E-và ở chốn khách đầy kêu đến cùng Bà, chúng con ở nơi khóc lóc than thở kêu khẩn Bà thương.

Hỡi ôi! Bà là Chúa bầu chúng con, xin ghé mặt thương xem chúng con. Đến sau khỏi đày, xin cho chúng con được thấy Đức Chúa Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ. Ôi khoan thay! nhân thay! dịu thay! Thánh Maria trọn đời đồng trinh. Amen.”

Kinh lạy nữ vương
Kinh lạy nữ vương

Kinh Lạy Nữ Vương là một loại kinh thể hiện lên những lời cầu nguyện vắn tắt, khiêm nhường bà cũng như là những lời kêu van thảm thiết của một tâm hồn đau khổ trong những lúc tuyệt vọng và cô đơn nhất. Những tâm hồn này chỉ biết nương tựa vào Đức Mẹ, và Kinh Lạy Nữ Vương như một lời kêu gửi đến Đức Mẹ. Đây là một loại kinh công giáo được Giáo Dân quen đọc và đọc nhiều lần trong ngày để thể hiện niềm tin tới Đức Mẹ.

Trên đây là Kinh Lạy Nữ Vương, hi vọng với những gì đã cung cấp ở trên, Cửa Hàng Công Giáo phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về loại kinh này. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.