Kinh Ông Thánh Phêrô

Kinh ông thánh phê rô
4.8/5 - (5 bình chọn)

Kinh ông thánh Phêrô là một loại kinh trong công giáo và được sử dụng phổ biến trong cộng đồng người công giáo. Kinh ông thánh phêrô dùng để cầu nguyện tới thánh phê rô. Hãy cùng cuahangconggiao.com tìm hiểu về Kinh ông thánh phêrô trong bài viết sau.

KINH ÔNG THÁNH PHÊRO

Kính lạy Thánh Phêrô là tông đồ cả của Chúa Giêsu, là đầu cùng là cột cái Hội Thánh, là thầy dạy mọi sự thật. Chúa Giêsu đã phó các con chiên cho người coi sóc, đã đặt người cầm giềng mối các giáo dân, đã ban cho người chìa khóa Nước Thiên Đàng.

Chúng con vui mừng vì thánh Phêrô đã được chức cao quyền trọng như vậy, chúng con xin chọn người làm quan thày, cậy người coi sóc gìn giữ những con mọn này cho khỏi miệng sói rừng là ma quỉ. Lại xin cho những ai lạc đàng được biết chính nẻo là đạo thánh mà tin, cùng giữ cho vững bền; đến ngày sau qua khỏi đời này xin thánh Phêrô mở cửa Thiên-đàng cho chúng con được hiệp lại một nhà một nước, mà thờ phụng chầu chực Chúa tạo thành muôn vật, hằng vui sống, hằng trị đời đời chẳng cùng. Amen.

Kinh ông thánh phê rô
Kinh ông thánh phê rô

Tải kinh ông thánh phê rô tại đây: tải kinh ông thánh phê rô

Trên đây là kinh ông thánh phêrô đã và đang được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng công giáo. Hi vọng với những thông tin cung cấp ở trên, cuahangconggiao.com đã phần nào mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.